joinme_logo
banner_tren
banner_duoi
slide_10

Tin Tức

 • Thông Báo Tuyển Dụng

  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Join - ME VINA Sản xuất vật tư ống gió, cửa gió, thang máng cáp chuyên nghiệp cho hệ thống thông gió và Cơ Điện nói chungCần tuyển dụng các vị trí-. Kỹ thuật chuyên ngành HVAC : 01 ( Am hiểu hệ thống Điều Hòa Không Khí: bóc tách bản vẽ, vẽ bản vẽ shop, hồ sơ hoàn công, hồ sơ thầu,...)- Nhân Viên Kinh Doanh 02      - Nhân Viên Kế Toán      02 - Công Nhân  105   Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn. Được làm việc trong môi trường cạnh tranh, lành mạnh, cơ hội tiến thân.Địa điểm làm việc: Xưởng Ống gió Thôn 3 Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội. ( Cạnh bến xe bus 08B)Thời gian làm việc giờ hành chínhMọi chi tiết liên hệ phỏng vấn liên hệMr Hoàn : 0972.860.666 hoặc gửi CV về địa chỉ mail: joinme.vina@gmail.comCùng hợp tác chia sẻ!
 • Hệ thống thông gió là gì, Phân loại hệ thống thông gió

  Hệ thống ống gió đảm bảo cho việc lưu thông, luân chuyển không khí trong không gian cố định nhằm cung cấp nguồn không khí sạch cho môi trường sống trong không gian đó.
 • Thang máng cáp là gì ?

  Thang máng cáp còn có tên tiếng Anh là “cable ladder” hoặc “ladder type cable tray”, là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện). Thang máng cáp là thiết bị được dùng để làm thanh dẫn, lắp đặt choa các cáp điện (có bọc cách điện)  trong các tòa nhà, nhà máy, trung cư, cao ốc….
 • Những điều kiêng kỵ khi xây nhà ở

  Khi xây nhà, mọi người thường sợ sẽ gặp phải rủi ro khi 'động thổ', tuy nhiên nếu để ý một chút đến các yếu tố phong thủy, bạn có thể hạn chế được những rủi ro thường thấy.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI JOIN - ME VINA
Theo Dõi
Fapage Facebook

Copyright © 2018 JOIN - ME VINA. All Rights Reserved

1
Bạn cần hỗ trợ?