joinme_logo
banner_tren
banner_duoi
slide_10

Thang máng cáp là gì ?

Thang máng cáp còn có tên tiếng Anh là “cable ladder” hoặc “ladder type cable tray”, là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện). Thang máng cáp là thiết bị được dùng để làm thanh dẫn, lắp đặt choa các cáp điện (có bọc cách điện)  trong các tòa nhà, nhà máy, trung cư, cao ốc….

Chính vì thế việc sử dụng thang máng cáp trong các công trình xấy dựng điện dân dụng và công nghiệp là rất quan trọng

z998420095796_ff7bfd9d996316588469191049e08230_1


Rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ Thang cáp – Máng cáp ra đời. Nhưng để đạt được tính an toàn cho người dùng và thang cáp đảm bảo chất lượng tốt nhất phải kể đến Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Công Nghiệp Thiên Nam. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, với trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến trong nhà xưởng lớn tại Vĩnh Phúc.

Vật liệu được công ty lựa chọn sản xuất bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép tấm mạ kẽm, thép không rỉ (Inox) hoặc hợp kim nhôm. Sản phẩm có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khác hàng. . Với mẫu mã đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu sử dụng, không tốn thời gian tìm kiếm.


2. Công dụng của thang máng cáp

Thang cáp – Máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công. Loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Thang cáp – Máng cáp còn tiết kiệm thời gian thi công. Hình dạng Thang cáp – Máng cáp đơn giản và chắc chắn. Dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép,  tua vít và chìa vặn đai ốc.

Các phụ kiện da dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công. Hãy chắc chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống. Thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý. Nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp đeo lại.

Thang máng cáp được sử dụng trong một số hệ thống sau:

– Hệ thống thang máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà…

– Hệ thống thang máng cáp dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.

– Hệ thống thang máng cáp áp dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện. Vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng cách đặt chúng trong thang cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống.

 

  • Thông Báo Tuyển Dụng

    THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Join - ME VINA Sản xuất vật tư ống gió, cửa gió, thang máng cáp chuyên nghiệp cho hệ thống thông gió và Cơ Điện nói chungCần tuyển dụng các vị trí-. Kỹ thuật chuyên ngành HVAC : 01 ( Am hiểu hệ thống Điều Hòa Không Khí: bóc tách bản vẽ, vẽ bản vẽ shop, hồ sơ hoàn công, hồ sơ thầu,...)- Nhân Viên Kinh Doanh 02      - Nhân Viên Kế Toán      02 - Công Nhân  105   Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn. Được làm việc trong môi trường cạnh tranh, lành mạnh, cơ hội tiến thân.Địa điểm làm việc: Xưởng Ống gió Thôn 3 Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội. ( Cạnh bến xe bus 08B)Thời gian làm việc giờ hành chínhMọi chi tiết liên hệ phỏng vấn liên hệMr Hoàn : 0972.860.666 hoặc gửi CV về địa chỉ mail: joinme.vina@gmail.comCùng hợp tác chia sẻ!
  • Hệ thống thông gió là gì, Phân loại hệ thống thông gió

    Hệ thống ống gió đảm bảo cho việc lưu thông, luân chuyển không khí trong không gian cố định nhằm cung cấp nguồn không khí sạch cho môi trường sống trong không gian đó.
  • Thang máng cáp là gì ?

    Thang máng cáp còn có tên tiếng Anh là “cable ladder” hoặc “ladder type cable tray”, là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện). Thang máng cáp là thiết bị được dùng để làm thanh dẫn, lắp đặt choa các cáp điện (có bọc cách điện)  trong các tòa nhà, nhà máy, trung cư, cao ốc….

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI JOIN - ME VINA
Theo Dõi
Fapage Facebook

Copyright © 2018 JOIN - ME VINA. All Rights Reserved

1
Bạn cần hỗ trợ?